Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Thứ năm, 13/12/2018, 16:33 GMT+7
Nâng mũi bọc sụn đang là phương pháp có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thẳng với những đường cong mềm mại, tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn, thì câu hỏi nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? luôn làm nhiều bạn quan tâm và thắc mắc. Vậy bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

Để giải quyết nhiều khuyết điểm của chiếc mũi ngắn, thấp không có sóng thì phương pháp nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn khắc phục được các khiếm khuyết mũi ngắn, thấp. Tạo nên dáng mũi cao, thon gọn, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao mũi kết hợp chất liệu nhân tạo (Silicone hoặc Goretex) độn ở sống mũi và đầu mũi với sụn tự thân (sụn vành tai) bọc thêm ở đầu mũi để tăng độ dày da đầu mũi giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và giúp phòng ngừa tình trạng bóng đỏ, mỏng da hoặc thủng da ở đầu mũi có thể gặp ở phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng chất liệu nhân tạo.

nang-mui-boc-sun-co-vinh-vien-khong-1

Các loại sụn nhân tạo trong nâng mũi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng được FDA Hoa Kỳ chứng nhậ, đảm bảo độ an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể.

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân được dùng để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao phần thân mũi. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) nó có sự tương thích với cơ thể rất cao, đảm bảo không gây kích ứng hay phản ứng phụ ngoài ý muốn giúp kết quả duy trì được lâu dài.

Sụn tự thân sau khi được đặt vào mũi được nuôi dưỡng bởi máu và các tế bào và không hề bị co rút hay tiêu đi. Sau một thời gian, phần sụn tự thân này sẽ liên kết chặt chẽ với các tổ chức khác xung quanh mũi để tạo thành một thể thống nhất và chắc chắn khó có thể tách rời.

nang-mui-boc-sun-co-vinh-vien-khong-2

Nhờ đó chiếc mũi cao đẹp và hoàn hảo của bạn cũng được bảo vệ và duy trì trọn đời mà không cần phải lo lắng về các biến chứng có thể xảy ra như các phương pháp nâng mũi thông thường khác.

Địa chỉ nâng mũi uy tín

Tuy nhiên, dù bạn thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào thì kết quả cuối cùng chủ yếu vẫn phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Chỉ những địa chỉ uy tín và chất lượng, đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế mới đủ điều kiện về mọi mặt như: tay nghề bác sĩ thực hiện, chất liệu nâng mũi, quy trình nâng mũi cũng như hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc…để mang lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, hoàn hảo và bền bỉ nhất.

Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận có thể là một giải pháp để bạn tìm đến chọn mặt gửi vàng cho dáng mũi tương lai của bạn sau này.

Thẩm mỹ Bác sĩ Thuận là một trong những cơ sở luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật nâng mũi và làm đẹp mới nhất để đáp ứng được nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn sóng mũi cao thon, tự nhiên và có thể tồn tại vĩnh viễn với thời gian.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé. Hoặc đến ngay Trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Thuận để được tư vấn thăm khám hoàn toàn miễn phí nhé hoặc gọi trực tiếp đến hotline 0906 661 673 để được đội ngũ và bác sĩ tư vấn nhiệt tình nhất nhé.

 

Gửi tư vấn 0906 661 673
DMCA.com Protection Status